cupcakes-690040_1280

Dành cho các bạn đang ở ngoài Hải Phòng, có nhu cầu đặt bánh sinh nhật và giao hàng về nhà tặng bố mẹ, người thân hay người yêu qua mạng có địa chỉ ở Hải Phòng mà không cần trực tiếp tới của hàng.

Với 2 Bước vô cùng đơn giản: (Đặt Bánh và Chuyển Khoản) là người thân của bạn sẽ được giao hàng tận nơi và đúng hẹn .

Đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao ngay lập tức trong vòng 2 giờ làm việc cùng ngày mà bạn đặt hàng. Hoặc bạn có thể đặt hẹn ngày và giờ giao hàng cụ thể chỉ bằng việc nhắn trước cho page.

Thanh Hải Bakery
218 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0225.9999.666
Zalo: 081.648.1966 (Ms. Oanh)

Bước 1,

Bạn có thể yêu cầu trang trí theo ý tưởng và những phong cách riêng của mình. Bằng sự chuyên nghiệp chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về ý tưởng của các bạn

Hoặc các bạn có thêm tham khảo các mẫu bánh trong album của Website: Thanh Hải Bakery-Album Gato

Fanpage của cửa hàng: Gato Thanh Hải – 218 Tô Hiệu, Hải Phòng

Mẫu bánh: ảnh trực tiếp hoặc link ảnh
Option mua thêm: như nến, nến số hay pháo hoa.
Ghi chú trên bánh: chúc mừng sinh nhật …..
Tên người nhận:
Địa chỉ người nhận:
Số điện thoại người nhận:
Ngày giờ nhận:
Số điện thoại người đặt bánh: 
Ghi chú thêm cho cửa hàng:

Bước 2,

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, fanpage sẽ trả lời giá cụ thể vào facebook của bạn. Bạn chuyển khoản trước cho cửa hàng theo các phương thức dưới đây.

Phương thức chuyển khoản:

Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Hải Phòng
Tên tài khoản: Nguyễn Kim Oanh
Số tài khoản: 0031000278708
Địa chỉ: 12/220 Tô Hiệu, Hải Phòng
Nội dung chuyển khoản: ghi số điện thoại và tên của bạn

Ngoài ra chúng tôi còn có các ngân hàng khác, bạn có thể inbox lấy tài khoản ngân hàng đó. Bên mình có (Techcombank, ACB, Agribank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Đông Á, VIB) Bảo Kim, Ngân Lượng, Paypal, Perfectmoney, Skrill, Webmoney Z.

– Sau khi đặt bánh, khách hàng có lý do đặc biệt nào đó mà không sử dụng được bánh ngay hoặc phải hủy đơn bánh, chúng tôi sẽ thực hiện vào từng trường hợp cụ thể để làm HÀI LÒNG khách hàng. Nếu:

a. Nếu khách hàng đã chuyển khoản mà chúng tôi chưa làm bánh, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã chuyển khoản

b. Nếu khách hàng đã chuyển khoản mà chúng tôi đã làm bánh, thì coi như khách hàng đã đồng ý, vì bánh sau khi sản xuất theo yêu cầu của khách, chúng tôi không thể hoàn tiền lại được.

Để có được chiếc bánh ngon, bánh đẹp đến tận tay khách hàng, cần qua nhiều qui trình như tư vấn, lên đơn, sản xuất, đóng gói, ship bánh. Vì thế sự hợp tác chân thành từ khách hàng sẽ giúp chúng tôi có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Chú ý: Cửa hàng miễn phí Ship (giao hàng) trong bán kính 2KM tính từ Tô Hiệu, Hải Phòng. Đơn hàng từ 250.000đ trở lên free ship trong bán kính 5km. Ngoài ra từ 5 – 10km cửa hàng tính từ 15.000đ – 50.000đ tùy địa điểm.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Thanh Hải Bakery, Chúc quý khách có những những thời gian vui vẻ.

Trân trọng,