Thanh toán chuyển khoản

Vui lòng thực hiện thanh toán với Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Vietcombank

Nguyen Kim Oanh
Số tài khoản: 0031000278708

Vietinbank

Nguyen Kim Oanh
Số tài khoản: 711a24013474

Ngoài ra chúng tôi còn có các ngân hàng khác, bạn có thể inbox lấy tài khoản ngân hàng đó. Bên mình có (Techcombank, ACB, Agribank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Đông Á, VIB) Bảo Kim, Ngân Lượng, Paypal, Perfectmoney, Skrill, Webmoney Z.

– Sau khi đặt bánh, khách hàng có lý do đặc biệt nào đó mà không sử dụng được bánh ngay hoặc phải hủy đơn bánh, chúng tôi sẽ thực hiện vào từng trường hợp cụ thể để làm HÀI LÒNG khách hàng. Nếu:

a. Nếu khách hàng đã chuyển khoản mà chúng tôi chưa làm bánh, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã chuyển khoản

b. Nếu khách hàng đã chuyển khoản mà chúng tôi đã làm bánh, thì coi như khách hàng đã đồng ý, vì bánh sau khi sản xuất theo yêu cầu của khách, chúng tôi không thể hoàn tiền lại được.

Để có được chiếc bánh ngon, bánh đẹp đến tận tay khách hàng, cần qua nhiều qui trình như tư vấn, lên đơn, sản xuất, đóng gói, ship bánh. Vì thế sự hợp tác chân thành từ khách hàng sẽ giúp chúng tôi có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Chú ý: Cửa hàng miễn phí Ship (giao hàng) trong bán kính 2KM tính từ Tô Hiệu, Hải Phòng. Đơn hàng từ 250.000đ trở lên free ship trong bán kính 5km. Ngoài ra từ 5 – 10km cửa hàng tính từ 15.000đ – 50.000đ tùy địa điểm.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Thanh Hải Bakery, Chúc quý khách có những những thời gian vui vẻ.

Trân trọng,